Độ tuổi áp dụng 

- Nam, nữ độ tuổi từ 18 đến 30 

- Ưu tiên sinh viên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành sau : Cơ khí , Hàn xì, Công nghệ Ôtô, Điện - điện tử - nấu ăn 

Với chương trình du học nghề Hàn Quốc Visa D4-6 trong quá trình học các bạn du học sinh sẽ được đi thực tập có trả lương và được nhà trường hỗ trợ tìm việc làm trong thời gian học tập tại trường 

Lợi ích khi du học nghề Hàn Quốc 

- 100% sinh viên đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành khoá học 

- Du học nghề ở Hàn Quốc chỉ từ 2,300,000 won đến 4,000,000 won / kì ( chưa có kí túc xá ) 

- Thời gian học ngắn hạn : từ 2 năm đến 3 năm 

- Cơ hội kiếm thêm từ 700 đến 1500 USD / tháng 

- Chuyển lên đại học chính quy ( 4 năm ) nếu muốn

- Có thể nhận được học bổng hỗ trợ học phí và phí sinh hoạt 

- Được hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm tăng thu nhập 

- Có cơ hội được làm việc trong những tập đoàn lớn tại Hàn Quốc 

Có việc làm ngay tại Hàn Quốc ngay sau khi tốt nghiệp 

Chúng ta cũng biết, Hàn Quốc có rất nhiều doanh nghiệp lớn. Hơn nữa, họ rất cần những người thợ có kỹ thuật và tay nghề cao. Là những bạn sinh viên đi du học nghề tại Hàn Quốc, thì cơ hội để được làm việc rất thuận lợi. Bởi khi theo học tại đây, bản thân các bạn có cơ hội được thực tập tại các doanh nghiệp lớn. Cùng với đó, khi theo học ở đây bạn sẽ có khả năng nói tiếng Hàn tốt với người bản địa. Nếu như, trong quá trình thực tập tại doanh nghiệp nào đó bạn thể hiện được năng lực của mình trong suốt thời gian đó. Thì, khả năng xí nghiệp đó sẽ đến tận trường để mời bạn về làm. Theo kết quả kiểm tra: Tỉ lệ thất nghiệp tại Hàn Quốc thấp nhất Châu Á. Hơn nữa, nền kinh tế công nghiệp lại đứng thứ 3 thế giới đang thiếu hụt nguồn nhân lực. Cùng với đó, là sự hỗ trợ của chính phủ đã tạo những điệu kiện hay những hỗ trợ tốt nhất cho du học sinh làm việc tại đây. Nhất là những khóa đào tạo nâng cao tay nghề. Do vậy, bạn sẽ dễ dàng có được cơ hội chuyển đổi sang visa cư trú dài hạn. Đương nhiên, cơ hội làm việc tại Hàn Quốc luôn mở rộng cánh cửa đón bạn nếu bạn có được tấm bằng du học nghề tại Hàn Quốc trên tay cùng với vốn tiếng Hàn tốt của bạn.

Thời gian học ngắn, chi phí cực thấp 

Nếu như để hoàn thành khóa học đại học tại Hàn Quốc bạn phải mất ít nhất 5 năm và điều kiện về tiếng, điểm cao hơn. Còn đối với du học nghề thì lại khác, bạn chỉ mất khoảng 18 tháng học chuyên ngành và tiếng Hàn chỉ cần Topik 2 là đủ (hệ đại học tối thiểu Topik 3). Trong khoảng 18 tháng học chuyên ngành, bạn sẽ phải học lý thuyết 40% còn thực hành là 60%. Đặc biệt, trong 6 tháng thực tập tại các công ty ở Hàn Quốc là bạn đã có lương rồi. Lương thực tập tính theo giờ làm việc, trung bình mỗi giờ làm việc được trả lương quy đổi theo tỷ giá đồng việt nam tương đương từ 160,000 đồng đến 200,000 đồng/ giờ làm việc. Thu nhập trung bình mỗi tháng sinh viên được trả lương thực tập giao động khoảng từ 17 triệu đồng đến 22 triệu đồng/ tháng. Điều này hơn hẳn ở Việt Nam, vì đi thực tập sẽ bị mất thêm tiền nữa. Đương nhiên, học ít thời gian thì mức chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều. Với mức chi phí đi du học nghề tại Hàn Quốc chỉ khoảng 160 – 220 triệu, thì tôi nghĩ có nhiều gia đình có thể thực hiện được ước mơ du học cho con mình. Một lợi ích nữa của việc đi du học nghề tại Hàn Quốc là bạn hoàn toàn có thể chuyển lên học hệ đại học chính quy. Nếu như, trường đó có liên kết với trường đại học. Đương nhiên, cơ hội được ở lại làm việc tại Hàn Quốc càng cao.

Thuận lợi trong quá trình chuyển đổi VISA E7

Chính phủ Hàn Quốc rất ưu tiên với du học sinh quốc tế đi du học nghề tại Hàn Quốc (Visa D4 – 6 ). Do đó, khi kết thúc khóa học các bạn học viên sẽ được chuyển từ visa D4-6 sang visa D10 ( Visa được phép làm việc tại Hàn Quốc 2 năm). Trong quá trình 2 năm làm việc đó nếu được công ty đánh giá là đủ năng lực làm việc thì bạn sẽ được chuyển sang visa E7 (Visa được phép làm việc tại Hàn Quốc 5 năm, rồi có thể lại ra hạn). Nếu công ty không chứng nhận thì bạn lại xin làm ở công ty khác. Nếu bạn đã có visa E7 rồi thì việc lấy được visa F5 (Visa cư trú tại Hàn Quốc dài hạn) sẽ rất đơn giản . Thật tuyệt phải không các bạn. Vì thế, bạn đừng nghĩ rằng con đường đi du học Hàn Quốc chỉ có hệ đại học thôi nhé, đi du học nghề cũng có nhiều lợi ích lắm. Qua bài viết trên, bạn cũng thấy được những lợi ích khi đi du học nghề tại Hàn Quốc.

Hồ sơ chuẩn bị 

-10 ảnh 3,5×4,5 (Sơ mi trắng, nền trắng)
-Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (Học sinh): công chứng 3 bản -Học bạ Trung học phổ thông: công chứng 3 bản
-Bằng tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học (Sinh viên): công chứng 3 bản -Bảng điểm (Nếu có): công chứng 3 bản
-Sổ hộ khẩu: công chứng 3 bản
-Chứng minh thư học viên, cha và mẹ: công chứng 3 bản