Ngày 23 / 04 / 2019 vừa qua, TMG đã tiễn bay du học sinh các trường cao đẳng, đại học Nhật Bản tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Đây là những học sinh ưu tứu sẽ được nhập học tại các trường ở Nhật Bản.

Nhận được VISA là niềm vui của các bạn học sinh, gia đình, bạn bè và cả của TMG. Nhưng buổi tiễn bay nào cũng vậy, TMG luôn có những cảm xúc riêng, kỷ niệm riêng. Với các bạn du học sinh bay lần này, đó là niềm vui vô hạn khi các bạn đã xuất sắc nhập học tại các trường ở Nhật Bản. Gặp các bạn ở sân bay, chúng tôi cảm thấy một niềm tự hào vô cùng.

Hành trình du học của các em không hề dễ dàng. Muốn thành công tại một đất nước có tính cạnh tranh cao như Nhật Bản các em cần cố gắng hết mình. Hi vọng mà cha mẹ đặt lên các em rất nhiều. Các em hãy biến hi vọng đó thành động lực để thành công. TMG vẫn bên cạnh các em và sẵn sàng giúp đỡ các em bất cứ khi nào các em cần

 

Chúng tôi, những người đã chắp cánh ước mơ du học cho hàng ngàn du học sinh Nhật Bản - Đức - Hàn hi vọng tất cả các em sẽ thành công !